3. ประโยชน์จากทับทิม ทับทิมมีสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยปกป้องเซลล์จากความเสียหายและความชราและยังลดการอักเสบ ทับทิมยังปกป้องกันมะเร็งลำไส้ใหญ่และลดความดันโลหิต น้ำทับทิมมีประโยชน์อย่างยิ่งช่วยเพิ่มความจำ และยังเป็นผลไม้ที่คนนิยมรับประทานกันทั้งโลกไม่ว่าจะอยู่ไกลอยู่ไกล้ก็นิยมรับประทานกัน
4. ประโยชน์จากแครนเบอร์รี่ แครนเบอร์รี่มีสารโพลีฟีนอล โดยเฉพาะอย่างยิ่งสารเหล่านี้ในผิวหนัง ดังนั้นผลเบอร์รี่สด ดีกว่าน้ำแครนเบอร์รี่ ที่สำคัญที่สุดคือแครนเบอร์รี่ป้องกันการติดเชื้อ ช่วยป้องกันเชื้อแบคทีเรีย แครนเบอร์รี่นั้นดีต่อหัวใจเช่นกัน มันลดคอเลสเตอรอลความดันโลหิตสูงและความเครียดออกซิเดชัน และยังเป็นผลไม้ที่คนนิยมรับประทานกันทั้งโลกไม่ว่าจะอยู่ไกลอยู่ไกล้ก็นิยมรับประทานกัน
5. ประโยชน์จากราสเบอร์รี่ ราสเบอร์รี่มีวิตามินซีและวิตามินเค หลายชนิดไฟเบอร์และแมงกานีสรวมถึงโพลีฟีนอล สารต่อต้านอนุมูลอิสระนี้ช่วยป้องกันโรคหัวใจและหลอดเลือดโรคเบาหวานความอ้วนและอัลไซเมอร์ ผลเบอร์รี่ช่วยลดความเครียดออกซิเดชัน และยังเป็นผลไม้ที่คนนิยมรับประทานกันทั้งโลกไม่ว่าจะอยู่ไกลอยู่ไกล้ก็นิยมรับประทานกัน
"สุขภาพ" - Google News
July 07, 2020 at 07:00PM
https://ift.tt/2OfxeLz
ผลไม้เพื่อสุขภาพ - ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับ TrueID In-Trend แพลตฟอร์มบทความ Lifestyle สำหรับคนหนุ่มสาว เกี่ยวกับชุมชนและความหลงใหลใน ชีวิตประจำวัน, ร้านอาหาร และแฟชั่นความงาม
"สุขภาพ" - Google News
https://ift.tt/2TYvbic
No comments:
Post a Comment