"อบให้สุกพอดี ประมาณ 3 นาที จากนั้นใช้ไม้ไผ่เหลาเป็นไม้พายพับแป้งห่อผัก เสิร์ฟให้ลูกค้า สามารถปรุงรสด้วยเครื่องปรุงตามชอบ เป็นอาหารเพื่อสุขภาพซึ่งเน้นผัก มีทั้งเมนูผักไข่สุกี้ ,ผักไข่วุ่นเส้น ,ผักไข่มาม่า ,ผักไข่หมี่เหลือง ,ไข่ม้วน (ไม่มีผัก) และไข่ม้วนวุ้นเส้น ราคาเริ่มต้น 7-30 บาท แต่ละวันจะได้หมดเกลี้ยง มีรายได้สูงสุดถึงวันละ 2,000 บาท หักต้นทุนมีกำไรอยู่ได้ในยุคโควิด-19" นางธิติรัตน์ กล่าว
"สุขภาพ" - Google News
June 03, 2020 at 12:17PM
https://ift.tt/2XuP4Q6
ลองแล้วจะติดใจ "ข้าวพันผัก" อีกเมนูเพื่อสุขภาพ - คมชัดลึก
"สุขภาพ" - Google News
https://ift.tt/2TYvbic
No comments:
Post a Comment